Ngày 02 tháng 07 năm 2016, Công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh (BHT Technology) chi nhánh Đắk Lắk đã chính thức chuyển đến địa điểm mới tại số 191 Mai Hắc Đế, P. Tân Thành, TP. Buôn Mê Thuột, T. Đắk Lắk.

Công ty BHT Technology thành lập năm 2004, là nhà sản xuất Tủ Bảng Điện – Thang Máng Cáp, Ống Gió & Phụ Kiện Lưới Điện hàng đầu tại Việt Nam. Sau 12 năm phát triển chúng tôi đã khẳng định một thương hiệu vững mạnh và uy tín trên thị trường cung cấp Tủ Bảng Điện & Phụ Kiện Ngành Điện.

Với mục tiêu mở rộng quy mô chi nhánh, đáp ứng nhu cầu Tủ bảng Điện & Phụ Kiện Ngành Điện công nghệ cao, khẳng định vị thế của BHT Technology trên thị trường Tây Nguyên, Chi nhánh Đắk Lắk đã được chuyển đến địa điểm mới bề thế hơn, khang trang hơn, gia tăng được hình ảnh thương hiệu nổi bật của BHT Technology tại các tuyến đường trung tâm thành phố.

Chi nhánh Đắk Lắk tại địa điểm mới là nơi để trưng bày, giới thiệu các dòng sản phẩm công nghệ mới đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng cũng như các doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, BHT Technology kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm mới về các sản phẩm Tủ bảng Điện & Phụ Kiện Ngành Điện với chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá cả tốt nhất đến Quý khách hàng.

• Địa chỉ liên hệ: 191 Mai Hắc Đế, Tân Thành, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

• Tel: 0500.384 3517

• Ông Bùi Văn Đồng – Giám đốc chi nhánh.

• Di động: 0935.073461

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ ĐỊA ĐIỂM MỚI CỦA CHI NHÁNH ĐẮK LẮK

Ông Bùi Văn Đồng  – Giám đốc chi nhánh

Khách hàng tặng lẵng hoa chúc mừng khai trương

Khách hàng đến để được tư vấn về sản phẩm Tủ bảng điện và Phụ kiện ngành điện tại văn phòng mới Buôn Mê Thuột.

Kính mong sự hỗ trợ của Quý khách hàng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn nữa về công nghệ sản xuất, phần phối và chăm sóc khách hàng.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x