Sáng ngày 13/10/2016, tại Hội trường thành phố Hồ Chí Minh, được sự chấp thuận và chỉ đạo của Thành ủy, UBND thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố (HUBA) tổ chức chương trình Kỷ niệm 12 năm ngày Doanh nhân Việt Nam. Đồng thời, cũng tôn vinh Doanh Nghiệp , Doanh Nhân tiêu biểu TPHCM năm 2016. 

Sáng ngày 13/10/2016, tại Hội trường thành phố Hồ Chí Minh, được sự chấp thuận và chỉ đạo của Thành ủy, UBND thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố (HUBA) tổ chức chương trình Kỷ niệm 12 năm ngày Doanh nhân Việt Nam. Đồng thời, cũng tôn vinh Doanh Nghiệp , Doanh Nhân tiêu biểu TPHCM năm 2016. Với sự nổ lực không biết mệt mỏi của CBCNV, BHT Technology vinh hạnh nhận được giải thưởng: Doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu TPHCM năm 2016. Đây là thành quả sau những năm tháng nổ lực không ngừng nghỉ, với sự đồng lòng toàn hệ thống BHT Technology. Hôm nay, những thành quả của cty và cá nhân ông Trần Văn Tưởng – TGĐ đã được lãnh đạo nhà nước và TPHCM ghi nhận. Đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn lao mà tập thể CBCNV BHT Technology phải vươn tới. 
Xin chân thành cảm ơn các khách hàng, đối tác và toàn bộ tập thể CBCNV cty đã luôn đồng hành và hổ trợ trong suốt chặng đường đã đi qua. BHT Technology  sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ hơn nữa để luôn đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao với những giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi mong muốn mang lại giá trị gia tăng cho xã hội, cho đối tác, cho khách hàng và cho CBCNV. Đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế nước nhà.

Bà Ong Bích Hạnh – Giám Đốc tài Chính vinh dự nhận bằng khen Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2016

Ông Trần Văn Tưởng – Tổng Giám Đốc vinh dự nhận bằng khen doanh nhân tiêu biểu 2016 do UBND TP.HCM trao tặng

 Ông Trần Văn Tưởng bắt tay cùng đại diện Hiệp Hội Doanh Nghiệp Thành Phố tại sảnh đón tiếp Đại biểu

* Một số hình ảnh khác: 

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x