Là một doanh nghiệp phát triển tốt trong những năm gần đây khi sản phẩm gạch ốp lát trang trí cao cấp đã có mặt trong hàng ngàn cửa hàng, điểm kinh doanh trải dài từ bắc chí nam, Công ty XNK Tùng Mai cũng luôn là một trong những đơn vị tiên phong trong các hoạt động xã hội trên địa bàn. 

Hàng năm, ngoài các chuyến từ thiện trên khắp cả nước, Công ty Tùng Mai còn rất chăm lo đến việc động viên, chia sẻ những tình cảm cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Linh Đông, Quận Thủ Đức.

Trong ngày hôm qua, nhiều hộ gia đình đã nhận được những món quà từ chính tay của anh Thanh Tùng – Giám Đốc Công ty trao tặng. Món quà là niềm động viên, chia sẻ những khó khăn với bà con nhân dịp tết đến, xuân về. Hơn ai hết, Công ty Tùng Mai kính mong bà con sẽ có nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, kinh tế gia đình ngày một phát triển để cùng có những cái tết sum vầy và đầy đủ hơn cho những năm sau.

Kính chúc toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Tùng Mai nhiều niềm vui và hạnh phúc, Kính chúc Công ty ngày càng phát triển để tiếp tục có những đóng góp ý nghĩa cho các phong trào hoạt động xã hội.

Trân trọng

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x