Công ty được thành lập từ năm 2006, trải qua 10 năm hình thành và phát triển đã không ngừng lớn mạnh, đến nay ngoài Công ty TNHH DV vệ sỹ Đại Trường Hải 

Chiều ngày 18/3/2016, Công ty TNHH DV vệ sỹ Đại Trường Hải và thêm công ty CP bốc xếp vận tãi Vĩnh An long trọng tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập. Tham dự có lãnh đạo quận Thủ Đức, lãnh đạo Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM, Hội Doanh nghiệp quận Thủ Đức và hơn 100 khách hàng thân thiết của công ty.

Ông Lê Quốc Hội – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH DV vệ sỹ Đại Trường Hải, Ủy viên BCH Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM cho biết: Công ty được thành lập từ năm 2006, trải qua 10 năm hình thành và phát triển đã không ngừng lớn mạnh, đến nay ngoài Công ty TNHH DV vệ sỹ Đại Trường Hải còn thành lập thêm công ty CP bốc xếp vận tải Vĩnh An.

Từ ngày đầu thành lập công ty chỉ có 20 nhân viên và doanh thu năm 2006 chỉ 300 triệu đồng nhưng đến nay công ty đã phát triển hơn 1200 nhân viên, với tổng doanh thu năm 2015 đạt gần 110 tỷ đồng và lương bình quân của nhân viên đạt trên 5,5 triệu đồng/tháng. Trong 10 năm qua Công ty luôn hoàn thành tốt các nghĩa vụ thuế với nhà nước và tham gia nhiều công tác xã hội từ thiện. Với những thành tích đã đạt được Công ty đã vinh dự được UBND TPHCM xét tặng là Doanh nghiệp TPHCM tiêu biểu và cá nhân ông Lê Quốc Hội đã được UBND tỉnh Nghệ An vinh danh là Doanh nhân xứ Nghệ tiêu biểu.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty ông Lê Quốc Hội cho rằng: Để đạt được thành tích doanh thu năm sau cao hơn năm trước chính là nhờ vào tập thể cán bộ công nhân viên luôn đoàn kết, nỗ lực làm việc với tinh thần và trí tuệ, sức lực rất cao để hoàn thành xuất sắc công việc được giao, đồng thời cũng nhờ sự quan tâm giúp đỡ của các cấp chính quyền địa phương cũng như Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM, Hội Doanh nghiệp quận Thủ Đức và anh em bạn bè người thân. Đặc biệt, gia đình đã luôn bên cạnh động viên, chia sẻ và hỗ trợ đắc lực để ông yên tâm xây dựng chiến lược, đưa ra phương pháp tối ưu và chỉ đạo đúng đắn, sáng suốt nhằm đưa công ty ngày càng phát triển vững mạnh. Tại lễ kỷ niệm công ty đã tuyên dương, khen thưởng các cá nhân và tập thể xuất sắc trong 10 năm qua.

Bước sang năm 2016 với nhiều thách thức và cơ hội, công ty sẽ tiếp tục tuyển dụng, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên môn và nghiệp vụ giỏi, đầu tư trang thiết bị an ning công nghệ cao, đầu tư dây chuyền máy móc nhằm tăng năng suất, tăng thu nhập và phấn đấu đạt doanh thu khoảng 140 ty đồng.

Ông Nguyễn Cảnh Nam – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM đã thay mặt Hội gửi lời chúc mừng và cảm ơn Ông Lê Quốc Hội và Công ty Đại Trường Hải luôn đồng hành với các hoạt động của Hội trong nhiều năm qua. Chúc công ty ngày một phát triển vững mạnh.

Công ty Đại Trường Hải là đơn vị có quy trình tuyển chọn, huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, bài bản, chính quy và chuyên nghiệp hàng đầu ở Việt Nam, cùng với đội ngũ cán bộ quản lý là những cán bộ lâu năm trong lực lượng công an và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty hiện đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng, các nhà đầu tư trong và ngoài nước tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, các tỉnh Miền Đông và Miền Tây Nam bộ. Tiêu biểu là các loại hình dịch vụ như: Bảo vệ tài sản: Nhân viên bảo vệ được trang bị đồng phục cho nhà máy, kho bãi, cao ốc, siêu thị, Bệnh viện, những sự kiện quan trọng, công trường, nhà riêng, ngân hàng, Đại Sứ Quán và Tổng Lãnh Sự Quán các nước; Bảo vệ hộ tống: Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, các nhà lãnh đạo nhà nước và chính phủ các nước; các cán bộ điều hành,  phái đoàn kinh doanh cấp cao, đại gia và những người nổi tiếng; Bảo vệ vận chuyển: Dịch vụ ” Tiền mặt trên đường vận chuyển”; vận chuyển các tài sản có giá trị bằng các phương tiện vận chuyển và theo các đơn bảo hiểm đạt tiêu chuẩn quốc tế; Cung cấp, lắp đặt hệ thống chống trộm theo dõi qua trung tâm giám sát 24/24 giờ bằng hệ thống Internet; Tư vấn công tác bảo vệ, tư vấn pháp luật doanh nghiệp; Quản lý hệ thống PCCC, tập huấn công tác PCCC cho đội PCCC tại chỗ; Hỗ trợ tập huấn về công tác môi trường ở doanh nghiệp; Lực luợng phản ứng nhanh trong các tình huống khẩn cấp; Dịch vụ tuần tra cơ động và kiểm tra vào ban đêm…

Ông Lê Quốc Hội cho biết thêm: Tất cả nhân viên bảo vệ đều phải trải qua hai tháng huấn luyên tập trung nghiệp vụ, võ thuật, và thực tập thực tế. Ngoài ra, công ty vệ sĩ Đại Trường Hải còn phối hợp với Trung tâm DN&ĐTLX thuộc trường Đại học Cảnh sát (phân hiệu phía nam), tổ chức các lớp nghiệp vụ bảo vệ. Học viên được giáo viên của Trung tâm DN&ĐTLX – Đại học Cảnh sát nhân dân trực tiếp giảng dạy các môn như chính trị, pháp luật, nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, sử dụng công cụ hỗ trợ và cấp chứng chỉ.

Với phương châm “Chuyên nghiệp – Trung Thành – Dũng Cảm”, Công ty Đại Trường Hải được đánh giá là một trong những Công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam hiện nay .

Tin ảnh: Nguyễn Hữu Thống

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x