Loại bình này có lớp vỏ bên ngoài bằng chất liệu nhựa tổng hợp chất lượng cao giúp tăng khả năng chịu va đập, giảm thiểu tối đa tình trạng xì gas. Bên trong là vỏ bình bằng thép đặc chủng, có khả năng chịu áp lực cao

Đây là loại bình gas chất lượng cao, an toàn hơn so với các loại bình gas thông thường
Công ty TNHH một thành viên Phân phối khí đốt Gas Thủ Đức (Công ty Gas Thủ Đức) vừa có thêm sản phẩm bình gas mới có vỏ bọc bằng nhựa khá bắt mắt. Loại bình này phù hợp cho nhiều gia đình, nhất là những cặp vợ chồng trẻ yêu thích thời trang.
Vỏ bình chất lượng cao
Sau nhiều năm nghiên cứu, năm 2012, Công ty Gas Thủ Đức đã cho ra thị trường loại bình gas có vỏ bọc bằng nhựa dành cho loại bình 6 kg và được nhiều người tiêu dùng chấp nhận sử dụng do có chất lượng, độ an toàn cao, nhỏ gọn, phù hợp cho gia đình ít người cũng như diện tích nhà nhỏ và nhất là thuận tiện cho căn hộ chung cư cao tầng. Đầu năm 2013, Công ty Gas Thủ Đức tiếp tục có thêm bình gas vỏ bọc nhựa loại 12 kg dành cho những hộ có nhiều thành viên.
 


                        Bình gas vỏ bọc nhựa được người tiêu dùng sử dụng nhiều

Loại bình này có lớp vỏ bên ngoài bằng chất liệu nhựa tổng hợp chất lượng cao giúp tăng khả năng chịu va đập, giảm thiểu tối đa tình trạng xì gas. Bên trong là vỏ bình bằng thép đặc chủng, có khả năng chịu áp lực cao. Vỏ thép này còn có độ an toàn cao hơn các loại bình gas thông thường, trên thân bình có rất ít mối hàn do được cấu trúc đặc biệt.

Bình gas vỏ bọc nhựa có mẫu mã đa dạng, phong phú, được thiết kế trang nhã hợp thời trang. Lớp vỏ nhựa dạng mắt cáo, có nhiều màu sắc phù hợp. Loại bình thời trang này phù hợp cho nhiều đối tượng gia đình khác nhau.
Mặt khác, bình có vỏ bọc bằng nhựa do có thiết kế đặc biệt và được quản lý chặt chẽ nên chống được tình trạng làm giả, gian lận thương mại.
Sở hữu dễ dàng
Thiết kế đặc biệt, chất liệu đặc chủng nên giá thành vỏ bình gas bọc nhựa khá cao. Để tạo điều kiện cho người tiêu dùng sở hữu bình gas an toàn, chất lượng cao này, Công ty Gas Thủ Đức đã hỗ trợ mức giá phù hợp. Người tiêu dùng mua mới vỏ bình loại 12 kg có mức giá là 450.000 đồng/vỏ cộng với nước gas theo giá thị trường; loại vỏ bình 6 kg là 300.000 đồng/vỏ cộng với nước gas theo giá thị trường.
Trường hợp chủ nhà đã có sẵn bình gas kim loại của Công ty Gas Thủ Đức (loại 12 kg), khi chuyển đổi sang sử dụng bình vỏ bọc nhựa chỉ cần trả thêm 200.000 đồng (công ty sẽ thu hồi lại vỏ bình kim loại). Trường hợp mua mới hoặc chuyển đổi vỏ bình đều được nhà cung cấp gas làm hợp đồng với người tiêu dùng, trong đó có điều khoản nếu sau này khách hàng không muốn sử dụng loại bình này thì công ty sẽ hoàn trả đầy đủ như hiện trạng ban đầu.

Vui lòng truy cập: http://thuducgas.vn để biết thêm chi tiết.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x