Trước đây, ta thường thấy việc bốc dỡ hàng hóa để vận chuyển từ nơi này đến nơi khác rất khó khăn, các nhân công phải bốc vác từng bao hàng lớn đi trên một cây cầu tự chế lỏng lẻo và các chủ hàngl uôn lo lắng phải xếp hàng sao cho gọn để tiết kiệm chi phí.

CONTAINER CÁNH DƠI– ĐÔI CÁNH NGÀNH VẬN TẢI

Trước đây, ta thường thấy việc bốc dỡ hàng hóa để vận chuyển từ nơi này đến nơi khác rất khó khăn, các nhân công phải bốc vác từng bao hàng lớn đi trên một cây cầu tự chế lỏng lẻo và các chủ hàngl uôn lo lắng phải xếp hàng sao cho gọn để tiết kiệm chi phí. Côngviệc này thường mất rất nhiều thời gian, công sức và chi phí thuê nhân công, lại không hề đảm bảo an toàn cho cả nhân công và hàng hóa.

Để giải quyết triệt để những khó khăn đó, Tân Thanh đã sản xuất thành công Container cánh dơi loại 2 tâng và không tầng – sản phẩm được hoán cải từ Container 45 feet HCvà 40 feet HC. Với những tiện ích, ưu điểm vượt trội, chiếm trọn lòng tin của người dùng.

  • Tải trọng lớn phù hợp với nhu cầu vận chuyển đa dạng.
  • Thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, độ an toàn cao.
  • Xếpdỡnhanhchóng, giảm chi phívàhưtổnkhinânghạhànghóa.
  • Điều khiển tự động nâng hạ bằng hệ thống Typen thủy lực, tiết kiệm sức lực cho người vận hành.
  • ĐẶC BIỆT: hệ thống điều khiển thiết kế để có thể mở tuần tự một bên cánh hoặc cả ha icánh tùy theo mục đích của người sử dụng. Mở mỗi cánh hoặc cùng lúc hai cánh chỉ mấ khoảng 30 giây. 
  • Bảo hành đến 6 tháng  

Hơn 20 năm phấn đấu và phát triển, luôn nắm bắt, áp dụng những công nghệ tiên tiến trên thế giới, cùng với sự đoàn kết, cố gắng của từng thành viên trong công ty.“Dẫn đầu về chất lượng” luôn là tiêu chí của Tân Thanh, sản phẩm luôn phải thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt mới được xuất xưởng giao tận tay khách hàng, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của Quý khách.

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x