DNHN – Giải Golf mở rộng lần 2 do CLB Golf Thủ Đức tổ chức, quy tụ 144 golfer tham dự. Dự kiến, giải sẽ khởi tranh vào ngày 14/04/2021 tại sân golf Vietnam Golf & Country Club. 

Đây là giải đấu định kỳ hàng năm do Câu lạc bộ Golf Thủ Đức tổ chức. Giải đấu nhằm kỷ niệm sinh nhật thứ 2 của CLB, qua đó tạo ra sân chơi cho các thành viên giao lưu, cọ sát và nâng cao tinh thần thể thao. Giải được tổ chức vào ngày 14/04/2021 tại sân golf Vietnam Golf & Country Club, với 144 golfer tham dự.

Giải Golf mở rộng lần 2 do CLB Golf Thủ Đức tổ chức nhân dịp sinh nhật lần thứ 2 CLB và đồng thời chào mừng thành lập thành phố Thủ Đức
Giải Golf mở rộng lần 2 do CLB Golf Thủ Đức tổ chức nhân dịp sinh nhật lần thứ 2 CLB và  chào mừng thành lập thành phố Thủ Đức.

Đại diện ban tổ chức cho biết, giải đấu được tổ chức nhân dịp Sinh nhật lần thứ 2 của CLB Golf Thủ Đức và chúc mừng Thành Phố Thủ Đức vừa được thành lập. Thành phần tham dự giải là các golfer thành viên CLB và các golfer khách mời là các doanh nhân thuộc Khối Doanh nghiệp thành phố Thủ Đức. Giải Golf mở rộng lần 2 do Câu lạc bộ Golf Thủ Đức tổ chức nhận được nhiều sự quan tâm hỗ trợ của các doanh nghiệp về kinh phí, hiện vật, hứa hẹn sẽ có nhiều giải thưởng hấp dẫn có giá trị cao. 

các thành viên của CLB.
các thành viên của CLB.. (Ảnh: clb Thủ Đức)

Dự kiến, các Golfer sẽ thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 hố, có điểm chấp, cơ cấu giải đấu bao gồm: Giải Vô địch điểm tổng, Giải nhất nhì ba các bảng A,B,C và 8 giải kỹ thuật. Đặc biệt, Ban tổ chức đã treo giải thưởng HIO tại tất cả các hố Par 3 với giải thưởng trị giá hơn 2 tỷ đồng như xe Mercedes C180, bộ gậy Honma, hơn 500 triệu tiền mặt, cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác đến từ các đơn vị tài trợ. 

Ông Trần Thanh Tùng – Chủ nhiệm CLB Golf Thủ Đức – Giám đốc Công ty TNHH TM SX Xuất nhập khẩu Tùng Mai chia sẻ: “Đây là giải đấu với quy mô bài bản và được chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu tổ chức giải đến trình độ của các khách mời tham dự giải. Giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến những phần tranh tài hấp dẫn, chuyên nghiệp, đem lại giá trị cho các thành viên tham dự giải cũng như cho cộng đồng Golf Việt Nam”.

Ông Trần Thanh Tùng - Chủ nhiệm CLB Golf Thủ Đức - Giám đốc Công ty TNHH TM SX Xuất Nhập Khẩu Tùng Mai
Ông Trần Thanh Tùng – Chủ nhiệm CLB Golf Thủ Đức – Giám đốc Công ty TNHH TM SX Xuất nhập khẩu Tùng Mai.

Giải đấu là ngày hội thể thao lớn, nhằm thắt chặt thêm mối liên kết giữa các doanh nhân có cùng niềm đam mê golf, từ đó hỗ trợ nhau trong các hoạt động kinh doanh, chung tay xây dựng cộng đồng, trong cùng khối doanh nghiệp Thành phố Thủ Đức. Được biết, trong thời gian tới CLB Golf Thủ Đức dự kiến sẽ tổ chức nhiều giải đấu chuyên nghiệp nhằm gắn kết các thành viên trong CLB cũng như mở rộng thêm thành viên mới.

Hữu Phước

Tin liên quan

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x