Chúc mừng Kỷ niệm 17 năm thành lập Công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh 

Kính chúc Điện Bích Hạnh ngày càng phát triển vững mạnh và đạt được nhiều thành tựu nổi bật hơn nữa trong thời gian tới. ? ?

?KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP BHT Technology?

—-03/06/2004 – 03/06/2021—-

?Mỗi tháng trong năm luôn gắn liền với một dấu ấn, một sự kiện đáng nhớ. Với BHT Technology, tháng 6 này là thời điểm đặc biệt, đánh dấu sự kiện quan trọng: “Kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Công ty”

?17 năm – 1 chặng đường không phải quá dài đối với 1 doanh nghiệp nhưng với BHT đó là một cuộc hành trình với nhiều trăn trở, nỗ lực và đam mê của tất cả thành viên công ty để theo đuổi sứ mệnh Cung cấp sản phẩm và giải pháp hiệu quả cho ngành Tủ bảng điện và phụ kiện ngành điện. 

?BHT vô cùng tự hào về chặng đường 17 năm xây dựng và phát triển vừa qua, một chặng đường với nhiều sự thay đổi lớn về tầm vóc và vị thế của Công ty trên thị trường.

?Ngay từ những tháng đầu năm 2020, cả thế giới và Việt Nam đã và đang phải đối mặt với đại dịch Covid 19 và đến nay, ở Việt Nam Covid 19 tình hình diễn biến vẫn còn khá phức tạp. BHT Technology luôn nỗ lực chung tay cùng Chính phủ chống dịch bằng việc không tổ chức các sự kiện bên ngoài, CBCNV được khuyến khích làm việc tại nhà, nhân viên làm việc tại văn phòng được chỉ đạo giãn cách để đảm bảo tiến độ công việc mà vẫn an toàn theo đúng chỉ đạo phòng chống dịch.

?Dù trong giai đoạn khó khăn của đại dịch, BHT vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi những mục tiêu đã xác định, nhờ sự tâm huyết của những người sáng lập, sự vận hành linh hoạt và thao lược của Ban lãnh đạo Công ty cũng như sự đồng lòng, chung sức của toàn thể CBCNV.

❤️Trên hành trình phát triển không ngừng của BHT không thể thiếu sự hợp tác, ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Đây sẽ là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa trên con đường chinh phục đỉnh cao mới.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x